Các Loại Ổ Khóa Xe Dream & Địa Chỉ Thay Khóa Uy Tín

Với những anh em đi xe Dream chắc không còn lạ với những trường hợp ổ khoá xe Dream bị hỏng. Vậy có cách nào thay ổ khoá xe Dream dễ dàng và đảm bảo chất lượng hơn không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Các loại ổ khóa xe Dream hiện nay trên thị trường

Xe Dream là dòng xe được đánh giá là dễ sử dụng, nhỏ gọn chính vì thế đây là lựa chọn của nhiều anh em. Tuy nhiên, chắc chắn anh em sẽ gặp những vấn đề liên quan tới ổ khoá xe máy Dream. Có thể là ổ khoá bị hỏng, hoặc nhiều anh em làm mất chìa khóa xe… 

Đây là những trường hợp thường xuyên xảy ra và cũng có cách để giải quyết dễ dàng thế nên anh em đừng quá lo lắng. Dưới đây là những loại ổ khoá và cách thay ổ khoá xe Dream hiệu quả nhất.

Đối với xe Dream sẽ thường được sử dụng chủ yếu là 4 loại ổ khoá. Giá ổ khoá xe máy Dream sẽ phụ thuộc vào từng loại, chất lượng của nó. Tuy nhiên, đánh giá chung thì tầm giá của ổ khoá xe Dream ở mức khá rẻ, ổn định, phù hợp cho anh em. 

Ổ khóa xe Dream 2 cạnh nguyên bản

Đây được xem là ổ khoá thông dụng nhất. Có thể dễ dàng bắt gặp ổ khoá xe Dream 2 cạnh nguyên bản ở bất cứ xe nào. Đặc điểm dễ dàng nhận biết là ổ khoá này có hình răng cửa 2 bên và ngắn. Loại ổ khoá này có hình dáng giống như chiếc chìa khoá của xe Wave Alpha. 

Tuy nhiên, loại ổ khoá này gần như không có khả năng chống trộm, dễ bẻ khoá. Bởi vì cấu tạo của ổ khoá xe Dream 2 cạnh nguyên bản rất ngắn. Thế nên, nếu không cẩn trọng thì kẻ xấu rất có thể dễ dàng bẻ trộm ổ khoá của xe bạn. Để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại ổ khoá xe máy Dream khác. Tìm kiếm loại ổ khoá chắc chắn, cứng cáp và ổn định. 

ổ khóa xe dream

Ổ khóa xe Dream 4 cạnh

Cũng là một loại ổ khoá xe Dream được sử dụng khá nhiều trong các loại xe máy Dream. Thế nhưng, loại ổ khoá này không phải ổ khoá chính hãng của Honda. Nhưng nó vẫn được sử dụng nhiều vì khả năng đem lại an toàn cao. 

Với thiết kế khoá có 2 loại nhau, khoá dấu và khóa hình hoa. Chính vì thế mà anh em có thể lựa chọn được ổ khoá xe Dream 4 cạnh phù hợp với mình. Đây là loại khoá an toàn, bảo vệ xe khá tốt nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. 

ổ khóa dream 4 cạnh

Ổ khóa xe Dream 6 cạnh

Khả năng chống trộm của loại ổ khoá này được thiết kế khá tốt và chắc chắn. Không những thế, giá của loại ổ khoá này cũng ở mức rẻ, nên phù hợp với nhiều người. Vì vậy mà ổ khoá này thu hút được nhiều người sử dụng.

ổ khóa dream 6 cạnh

Ổ khóa xe Dream 8 cạnh

Cũng là một trong những ổ khoá xe Dream được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế 8 cạnh chắc chắn. Đây được xem là ổ khoá hoàn hảo nhất về khả năng chống trộm, chống bẻ khoá. 

Cấu tạo nổi bật của nó là có 8 mặt bi. Chính vì vậy mà bạn có thể sử dụng ổ khóa này để yên tâm hơn về độ an toàn, được bảo vệ của xe Dream.

khóa dream 8 cạnh

Cách mở ổ khóa xe Dream khi mất chìa

Việc gặp trường hợp mất chìa khóa xe dẫn tới không thể mở khoá được xe là trường hợp khó tránh khỏi vì ổ khoá xe Dream được sử dụng là chìa khoá cơ. Thế nên, bạn luôn phải mang ổ khoá cho bên mình một cách cẩn thận. Ngoài ra nên Đánh chìa khóa xe máy Honda để đề phòng những tình trạng mất chìa không mong muốn.

Tuy nhiên khi bị mất chìa khóa nếu không am hiểu về ổ khóa xe máy không nên tự ý sửa tránh tình trạng ổ khóa nặng thêm. Chính vì thế mà nếu gặp phải trường hợp này thì tốt nhất là mang tới thợ sửa khoá. Đối với những anh em hiểu rõ về các ổ khoá thì có thể tự mở bằng một số mẹo. Nhưng để chắc chắn không làm ảnh hưởng tới ổ khoá thì đưa xe cho thợ sửa khoá là tốt nhất. Việc này sẽ đảm bảo ổ khóa không bị hỏng, ngoài ra còn giúp đảm bảo an toàn hơn khi tự thay. 

Giá thay ổ khoá xe máy Dream cũng khá rẻ, không quá đắt. Chính vì thế nên anh em đừng quá lo lắng khi mang xe đi sửa ổ khoá nhé.

thay ổ khóa xe dream

Khi nào cần thay ổ khóa xe Dream?

Khi gặp những trường hợp như sau thì bạn nên đi thay mới ổ khoá xe Dream để đảm bảo an toàn cho xe:

 • Ổ khoá xe bị trộm phá khóa, không thể cắm chìa để khởi động xe. 
 • Ổ khoá xe bị rơi ra, dẫn tới tình trạng bị hỏng, nhờ ổ.
 • Khi tra chìa khoá mở xe vào ổ nhưng ổ khoá lại quay vòng tròn và không thể mở.
 • Khi cho chìa khoá vào nổ máy nhưng khi rút chìa thì vẫn nổ, không tắt được máy.
 • Cảm thấy ổ khoá có vấn đề, cần phải thay mới để đảm bảo an toàn.

  thay ổ khóa xe dream

Địa chỉ thay ổ khóa xe Dream uy tín tại Hà Nội

Để đảm bảo cho chắc chắn nhất thì bạn vẫn nên tìm những địa chỉ thay ổ khóa Dream uy tín. Tại Hà Nội, Sửa Khóa Tuấn Thịnh được xem là cơ sở uy tín, an toàn và tốt nhất. 

 • Sẵn sàng phục vụ 24/7: Hiểu được tâm trạng lo lắng của khách hàng, nên Sửa Khoá Tuấn Thịnh luôn sẵn sàng phục vụ ngày đêm. Luôn trong tâm thế sẵn sàng và di chuyển nhanh nhất để hỗ trợ sửa khoá cho bạn. Và sẽ không từ chối một lỗi nhỏ nào dù ngày hay đêm. 
 • Giá cả hợp lý: Giá tại cửa hàng luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Luôn công bằng, nhận đúng giá với công việc thực hiện. Không chặt chém, không chiêu trò gian lận để lấy thêm tiền của khách hàng. 
 • Tay nghề cao: Được đào tạo bài bản và nghiêm ngặt, tất cả nhân viên tại Sửa Khoá Tuấn Thịnh có thể tự tin sửa mọi ổ khoá. Không chỉ sửa ổ khoá xe Dream mà những ổ khóa như thang máy, nhà ở cũng dễ dàng được mở. Đảm bảo chắc chắn khắc phục mọi lỗi về ổ khóa cho khách hàng.
 • Đa dạng ổ khoá, đảm bảo nhu cầu: Sửa Khoá Tuấn Thịnh có đầy đủ các loại khoá từ ổ khoá xe Dream Thái tới nhiều loại khác. Đảm bảo cho mọi nhu cầu dù là khó nhất cho khách hàng. Đáp ứng được sở thích và mong muốn của mọi khách hàng.

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những loại ổ xe máy xe Dream được sử dụng nhiều nhất và đảm bảo an toàn cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa mọi loại ổ khóa xe Honda thì hãy tới Sửa Khoá Tuấn Thịnh, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất!