Sửa Khóa Tại Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa khóa tại Hà Nội nói chung và tại quận Nam Từ Liêm nói riêng đang mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên đâu là đơn vị sửa khóa tại Nam Từ Liêm uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần gọi là có mặt ngay, phục vụ 24/24 giờ thì không phải đơn vị nào đáp ứng được.

Một trong những đơn vị sửa khóa số 1 tại Nam Từ Liêm đó chính là Sửa Khóa Tuấn Thịnh. Đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí:

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – SỬA NHANH – GIÁ RẺ – PHỤC VỤ 24/24

Dịch vụ sửa khóa của Tuấn Thịnh tại Nam Từ Liêm

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa Tuấn Thịnh cung cấp các dịch vụ sửa khóa nổi bật tại quận Từ Liêm bao gồm.

Sửa khóa cửa

Với đội ngũ thợ sửa khóa tay nghề cao, đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Cùng với trang thiết bị , máy móc hiện đại Tuấn Thịnh sửa mọi sự cố liên quan đến các loại khóa. Đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả, không làm hư hại xung quanh.

Sửa khóa nắm tròn

Sửa mọi lỗi khóa cửa tay nắm tròn như:

+ Khóa nắm tròn không dùng chìa cửa cũng mở được.

+ Tay nắm bị kẹt cứng.

+ Đóng/ mở phải giật mạnh khóa.

+ Xoay tay nắm cò không chạy, cò khóa bị rít.

+ Khóa bị tê liệt hoàn toàn.

+ Tay nắm cửa đàn hồi yếu.

+ Nút bấm không trả về vị trí cũ.

+ Chìa khóa nào cũng mở được cửa.

Và nhiều lỗi khác trên khóa chúng tôi đều xử lý hiệu quả và triệt để. Nhằm giúp khóa tay nắm tròn hoạt động trơn tru và ít khi hỏng hóc hoặc xảy ra sự cố.

sửa khóa cửa nắm tròn

Sửa khóa móc bấm

Các lỗi thường xảy ra trên khóa móc bấm bao gồm:

+ Hỏng thanh chốt ổ khóa

+ Chìa nào cũng mở được

+ Khóa gãy ngậm chìa

+ Kẹt ổ khóa

Nếu bạn gặp những trường hợp này trên khóa móc bấm. Hãy gọi cho thợ sửa khóa Tuấn Thịnh chúng tôi, đảm bảo mọi sự cố sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng vài phút. Đảm bảo bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi.

sửa khóa móc bấm

Sửa khóa tay gạt

Khóa cửa bị gãy kẹt chìa bên trong, chìa không cắm hết vào ổ khóa, khóa tay gạt bị kẹt chốt, chìa nào cũng mở được,….Tất cả các lỗi xảy ta trên khóa cửa tay gạt đều được thợ sửa khóa tay nghề giỏi, chuyên môn cao của Tuấn Thịnh xử lý hiệu quả. Nhanh chóng trả lại hoạt động của khóa như lúc ban đầu cho quý khách hàng.

sửa khóa tay gạt tại nam từ liêm

Sửa khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh có tính bảo mật cao. Tuy nhiên khi xảy ra vấn đề lỗi khóa thường khá phức tạp. Các lỗi thường xảy ra trên cá lại khóa điện tử, khóa cửa thông minh như:

+ Khóa vân tay bị lỗi không nhận vân tay, báo đèn đỏ liên tục.

+ Mất thẻ trên khóa thẻ từ.

+ Quên mật khẩu mở khóa trên khóa mật mã.

+ Lỗi bộ phận điện tử…

Và nhiều lỗi khác trên khóa cửa thông minh từ đơn giản đến phức tạp. Thợ sửa khóa chúng tôi với chuyên môn cao, cùng máy móc thiết bị hiện đại sẽ xử lý mọi sự cố nhanh và hiệu quả nhất.

sửa khóa cửa thông minh tại nam từ liêm

Sửa các loại khóa xe

Ngoài dịch vụ sửa khóa cửa Tuấn Thịnh còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ sửa các loại ổ khóa xe, chìa khóa xe các loại bao gồm

Sửa khóa xe ô tô

Tuấn thịnh nhận sửa mọi sự cố về khóa và ổ khóa xe ô tô. Sửa khóa xe ô tô, xe khách, xe hơi, xe ô tô tải, xe ô tô con trong các trường hợp: Mất khóa xe, hỏng ổ khóa, kẹt khóa, gãy chìa khóa, ổ khóa bị hỏng, bị han gỉ, rơi vỡ remote, chìa khóa thông minh chập chờn, khóa cốp ô tô bị hỏng, sao chép thêm chìa…Bất kể vấn đề gì về khóa từ đơn giản đến phức tạp, đến với chúng tôi mọi sự cố về chìa khóa và ổ khóa đều được xử lý nhanh chóng với mức giá vô cùng ưu đãi.

sửa khóa xe ô tô

Sửa khóa xe máy

Nhận sửa khóa các loại xe từ xe tay ga, xe số, xe côn của tất cả các hãng xe máy trên thị trường Việt Nam: Honda, Yamaha, SYM, Piaggio….Tuấn thịnh đều xử lý nhanh gọn nhằm mang đến chất lượng sửa khóa tốt nhất.

Nhận sửa mọi loại chìa khóa xe máy từ chìa khóa cơ đến khóa smartkey. Các vấn đề như: Mất chìa khóa, hỏng khóa, Dò ID khóa smartkey,đánh thêm chìa khóa, sao chép chìa, độ ổ khóa… Chúng tôi đều sửa hiệu quả và nhanh chóng.

sửa khóa xe máy nam từ liêm

Sửa khóa xe đạp điện, xe máy điện

Sửa khóa xe đạp điện – xe máy điện tận nơi, gọi là có mặt. Tuấn Thịnh nhận sửa khóa xe đạp điện tại nhà, đến tận nơi chỉ sau 15 phút gọi. Nhận phá khóa xe an toàn, nhanh, sửa ổ khóa bị kẹt, đánh lại chìa khóa, sao chép chìa khóa. Đảm bảo bạn sẽ tiếp tục sử dụng xe trong vài phút với mức giá sửa xe tốt nhất thị trường.

sửa khóa xe đạp điện tại nam từ liêm

Sửa khóa cửa cuốn

Chuyên sửa khóa cửa cuốn, sao chép điều khiển cửa cuốn, Thay pin Remote cửa cuốn chuyên nghiệp, giá rẻ. Đặc biệt phục vụ tận nơi 24/7. Mọi thời gian và địa điểm không tăng giá dù ngày hay đêm.

Tuấn Thịnh địa chỉ sửa khóa tại nhà Nam Từ Liêm Uy Tín, Tin Cậy. Thời gian xử lý sự cố và di chuyển nhanh, giúp khách hàng nhanh chóng sử dụng được cửa cuốn trong thời gian ngắn nhất.

khóa cửa cuốn

Tuấn Thịnh – Sửa khóa số 1 tại Nam Từ Liêm

Những lý do khiến Tuấn Thịnh được khách hàng đánh giá là đơn vị sửa khóa số 1 tại quận Nam Từ Liêm.

sửa khóa cửa tại nhà

Sửa nhanh – triệt để

Với đội ngũ thợ giỏi, lâu năm trong nghề sửa khóa, giàu kinh nghiệm thực tế. Giúp việc xử lý sự cố về khóa diễn ra nhanh chóng. Sửa triệt để, để không phát sinh ra lỗi mới. Thợ sửa khóa được đào tạo bài bản, khắt khe trong khâu tuyển chọn. Do đó, khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng về chất lượng sửa khóa.

Sửa khóa 24/24

Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. Gọi là có mặt hỗ trợ là phương châm của Tuấn Thịnh. Thợ sửa khóa của chúng tôi luôn túc trực và sẵn sàng lên đường ngay khi bạn cần. Phục vụ 24/24 bất kể ngày đêm, cả ngày lễ, tết.

Đặc biệt không tăng giá dù ngày hay đêm. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ sửa khóa của Tuấn Thịnh

Giá sửa khóa rẻ

Nhằm mang đến dịch vụ sửa khóa tốt nhất với khách hàng. Giá sửa khóa tại Tuấn Thịnh cam kết rẻ nhất thị trường. Chúng tôi nói không với môi giới trung gian, bắn khách lấy hoa hồng. Sử dụng dịch vụ sửa khóa Tuấn Thịnh là bạn sử dụng dịch vụ trực tiếp giữa đơn vị sửa khóa và khách hàng. Do đó, giá sửa khóa luôn rẻ nhất, với chất lượng tốt nhất.

Khu vực sửa khóa của Tuấn Thịnh tại Nam Từ Liêm

Tuấn Thịnh phục vụ khách hàng dịch vụ sửa khóa tại nhà Nam Từ Liêm, với phương châm gọi là có. Chúng tôi có cửa hàng sửa khóa, đơn vị sửa khóa tại tất cả 10 phường của quận Nam Từ Liêm bao gồm:

+ Cửa hàng sửa khóa tại nhà ở Cầu Diễn

+ Đơn vị sửa khóa giá tốt tại Mỹ Đình 1.

+ Trung tâm sửa khóa Chất lượng cao tại Mỹ Đình 2.

+ Sửa khóa uy tín, chuyên nghiệp tại Phú Đô.

+ Dịch vụ sửa khóa tại nhà ở Mễ Trì.

+ Sửa khóa, thay khóa uy tín, sửa nhanh tại Trung Văn.

+ Sửa khóa tại Đại Mỗ.

+ Cửa hàng sửa khóa uy tín tại Tây Mỗ.

+ Sửa khóa tại Phương Canh.

+ Sửa khóa tại Xuân Phương.

Ngoài ra chúng tôi còn có các cơ sở gần các bệnh viện như: Bệnh viện thể thao Việt Nam, Bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công An...Hoặc các cơ sở gần chợ, trường học tại quận Nam Từ Liêm.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu sửa khóa tại nhà hoặc lưu động. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline:  0966.386.865

Số 125, Ngõ 124 Phố Hoè Thị, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SỬA KHÓA TUẤN THỊNH – SỬA KHÓA UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI NAM TỪ LIÊM

rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết trước đó Sửa Khóa Tại Quận Hà Đông