Sửa khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh hay còn có tên gọi khác là smart lock đang được sử dụng khá phổ biến tại các gia đình, văn phòng, chung cư…Bởi tính bảo mật cao, sự tiện lợi thay thế khóa truyền thống thông thường. Tuy nhiên không tránh khỏi những lỗi phát sinh khi sử dụng khóa.

Chính vì vậy đâu là đơn vị uy tín để bạn tin tưởng sửa chữa khóa để không bị ” Tiền mất – Tật mang”.

Tuấn Thịnh nhận sửa khóa cửa thông minh, khóa điện tử tất cả các loại : Khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mật mã,…trên tất cả các quận huyện Hà Nội. Với thợ sửa khóa trung thực, tay nghề giỏi cùng mức giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ sửa khóa cửa thông minh Tuấn Thịnh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vữa sửa khóa cửa thông minh, sửa khóa điện tử. Chúng tôi nhận sửa mọi lỗi liên quan đến khóa cửa thông minh của tất cả các hãng như: Samsung, Yale, Epic, Hafele, Unicor…Cụ thể như sau.

Sửa khóa mật mã

Khóa mật mã sử dụng mã số để mở cửa, người dùng có thể đăng kí và thiết lập nhiều mật mã theo mong muốn của mình. Người dùng có thể đăng ký và tạo nhiều mật mã khác nhau theo mong muốn của mình. Hệ thống khoá sẽ ghi nhớ dữ liệu mã số bạn nhập.

Mở bằng khóa thông minh mở bằng mật mã, vô cùng tiện lợi mà không cần chìa. Tuy nhiên gặp những sự cố như: Quên mật khẩu, nhập nhưng không mở được cửa. Dẫn đến nhiều phiền toái. Do đó Tuấn Thịnh cung cấp dịch vụ sửa khóa mật mã giúp bạn xử lý lỗi hiệu quả và triệt để.

khóa mật mã

Sửa khóa vân tay

Khóa vân tay sử dụng mã vân tay để mở cửa. Khóa thông minh vân tay có mức độ bảo mật cao. Sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay để mở khóa. Bạn chỉ cần đưa ngón tay đã được lấy dấu vào ổ khóa là cửa sẽ được mở.

Hiện nay trên thị trường có các loại khóa vân tay: Samsung SHP-DH538, Unicor GR500-BW-GLC, Unicor R500-B, Xingfa Viro- Smartlock VR-S30B, Kaadas M500…của các hãng như: SamSung, Yale, Bosch, Kassler, Demax…

Đi kèm với tính năng bảo mật cao, tiện lợi không cần chìa khóa vẫn mở được cửa. Thì việc khóa vân tay của bị bị trục trặc như:

+ Khóa không nhận mật mã

+ Khóa không nhận vân tay và mật mã.

+ Khóa nhận mật mã nhưng không nhận vân tay.

Khóa không nhận vân tay, thêm người sử dụng hoặc lỗi bộ phận bên trong rất khó để sửa chữa.

Do đó, nhằm giúp khách hàng nhanh chóng xử lý được các sự cố đối với khóa thông minh vân tay. Tuấn Thịnh cung cấp dịch vụ sửa khóa cửa thông minh vân tay, nhận sửa tất cả các lỗi khóa cửa vân tay Nhanh Chóng – Giá Rẻ.

khóa cửa vân tay

 

Sửa khóa cửa chạy app trên điện thoại

Smart lock mở bằng điện thoại là loại thiết bị điều khiển mở đóng cửa bằng cách tích hợp qua ứng dụng điện thoại. Đây là cách mở khóa nhanh, tiện lợi dù bạn ở bất cứ đâu. Chỉ cần điện thoại của bạn kết nối Internet thì việc mở đóng cửa trở lên dễ dàng.

Cũng giống như khóa vân tay, các loại khóa mở bằng điện thoại:  Khóa điện tử Kaadas K7, Samsung SHP-DP728, Yale-4109, Samsung SHP-DP738…

Khóa có thể mở bằng: Điện thoại, vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ.

Đi kèm với tính năng tiện lợi thì khi gặp sự cố trên khóa. Tuấn Thịnh nhận sửa khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại với thiết bị, máy móc hiện đại, xử lý nhanh và triệt để mọi lỗi liên quan đến khóa thông minh này.

Nhằm giúp khách hàng khắc phục lỗi nhanh nhất. Giải quyết triệt để mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Tuấn Thịnh mang đến khách hàng giá trị tốt nhất với mức giá rẻ nhất thị trường.

khóa thông minh mở bằng điện thoại

 

Sửa khóa thẻ từ thông minh

Khóa thẻ từ nhận dạng đối tượng bằng sóng và đọc thông tin bằng chip. Bạn chỉ việc đưa thẻ từ vào chỗ nhận diện trên hệ thống khóa điện tử, cửa sẽ được mở.

Các thương hiệu nổi tiếng về khóa điện tử sử dụng thẻ từ như:  Hafele, Samsung, Adel, Kitos….Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những sự cố, khóa thông minh cần người am hiểu về khóa sửa để tránh làm lỗi nặng thêm.  Đòi hỏi thợ có chuyên môn cao mới có thể khắc phục được hiệu quả.

Tuấn Thịnh cung cấp dịch vụ sửa khóa cửa thông minh thẻ từ. Tất cả các vấn đề liên quan đến khóa thẻ từ: Thẻ từ không nhận, ổ khóa báo đèn đỏ liên tục, lắp đặt khóa thẻ từ…Chúng tôi đều phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình với mức giá vô cùng ưu đãi kèm giá ưu đãi nhất thị trường.

khóa thẻ từ

 

Sửa chữa khóa cửa thông minh điều khiển từ xa

Khóa thông minh điều khiển từ xa gồm các sản phẩm sử dụng 1 trong các chức năng remote cầm tay. Thường mở bằng bluetooth qua ứng dụng trên điện thoại. Hoặc mở bằng wifi hoặc 3G trên ứng dụng điện thoại. Những sự cố trên khóa cửa thông minh điều khiển từ xa thường khó tự khắc phục.

Do đó Tuấn Thịnh cung cấp dịch vụ sửa khóa cửa thông minh điều khiển từ xa. Giúp bạn nhanh chóng khắc phục được các sự cố một cách hiệu quả, triệt để nhất.

khóa thông minh điều khiển từ xa

 

Các lỗi cần gọi thợ sửa khóa thông minh ngay

Khi sử dụng khóa cửa thông minh, nếu gặp một trong những sự cố sau. Hãy gọi ngay thợ sửa chữa uy tín để khắc phục nhanh chóng nhé, tránh để lâu khiến an ninh ngôi nhà của bạn không được đảm bảo.

Không mở được cửa Smart Lock

Khi bạn sửa dụng khóa thông minh vân tay nhưng khi bạn ấn tay vào thiết bị cảm biến mà được thông báo lại không xác nhận vân tay. Lúc này có thể do vân tay bị bẩn, tay bị ướt hoặc bị trầy xước ở chỗ vân tay, hoặc cũng có thể do vân tay không được đặt đúng vị trí khi đăng ký. Đôi khi do màn hình cảm ứng bị bẩn nên thiết bị không đọc được.

Tuy nhiên, nếu đã thực hiện các biện pháp trên mà máy vẫn lỗi. Hãy gọi ngay dịch vụ sửa khóa thông minh tại Hà Nội. Những người thợ sửa khoá điện tử uy tín sẽ khắc phục nhanh nhất các sự cố.

lỗi khóa thông minh

 

Hoặc bạn bấm mã số đúng mà mãi khóa mật mã của bạn vận không mở được. Nếu gặp vấn để này bạn đừng tự ý tháo ra sửa chữa bởi có thể làm ảnh hưởng đến cả các bộ phân linh kiện bên trong của ổ khóa. Lúc này bạn phải nhờ thợ sửa khóa để có thể khắc phục. Giúp khóa cửa của bạn có thể hoạt động lại bình thường.

Hãy gọi ngay đơn vị sửa khoá uy tín.Để giúp bạn sửa khóa cửa thông minh một cách nhanh nhất có thể. Với các thiết bị hiện đại sẽ phát hiện được lỗi ở ổ khóa điện tử một cách nhanh chóng mà không cần phải tháo rời hết các bộ phận khóa ra.

Đèn đỏ trên cửa báo liên tục

Một trong những lỗi mà bạn cần gọi cho thợ sửa khóa ngay đó chính là đèn đỏ trên cửa thông minh nháy báo đỏ liên tục. Nếu gặp phải lỗi này ban nên liên hệ ngay với thợ sửa khóa cửa thông minh để họ có thể giúp bạn một cách nhanh nhất. Hãy gọi thợ sửa khóa thông minh uy tín để vì

Bởi nếu bạn nhờ phải những thợ sửa khóa điện tử kém chất lượng. Rất có thể bạn sẽ phải thay ổ khóa khác. Hoặc có thể bạn sử dụng được 2 đến 3 hôm khóa lại gặp lại vấn đề như thế này. Vậy nên nếu không muốn mất tiền quá nhiều trong việc sửa khóa. Thì bạn hãy tìm những thợ sửa khóa thông minh tốt để giúp mình khắc phục vấn đề nhanh nhất, tiết kiệm tri phí nhất có thể.

khóa vân tay đèn đỏ báo liên tục

Cửa không nhận vân tay hoặc thẻ từ

Khóa cửa vân tay không nhận vân tay hoặc khóa thẻ từ nhưng không nhận thẻ từ khiến cho việc trở vào ngôi nhà hay phòng làm việc không được. Điều này chắc chắn bạn cần phải gọi thợ sửa khóa ngay lập tức rồi. Bởi không sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên chọn thợ sửa khóa cửa thông minh uy tín, chuyên nghiệp. Như vậy bạn sẽ không mất thời gian để chờ đợi bởi dịch vụ uy tín, họ sẽ có mặt nhanh chóng, với trang thiết bị hiện đại và thợ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng mở khóa và khắc phục lỗi triệt để.

thẻ từ không nhận

 

Khóa cửa bị hết pin 

Khóa cửa thông minh bị hết pin hoặc pin yếu. Điều này dẫn đến hoạt động của khóa trở nên gián đoạn, làm cho vận hành bị trục trặc. Nhẹ thì mất thời gian của bạn, còn nặng hơn đó chính là khóa không mở được cửa.

Do đó đối với sự cố này bạn nên gọi thợ sửa khóa để tiến hành thay pin cho bạn. Nên gọi thợ uy tín để pin thay được chất lượng, chính hãng, tránh được những loại pin trung quốc kém chất lượng trên thị trường. Khiến cho ổ khóa của bạn nhanh hỏng hơn.

khóa điện tử hết pin

Không đăng ký được vân tay

Nếu bạn muốn đăng ký thêm vân tay hoặc quản lý dấu vân tay trên cửa khóa thông minh vân tay mà không được. Đừng tự ý sửa và ấn lung tung, điều này chỉ khiến cho khóa cửa thêm hỏng mà thôi.

Điều cần làm lúc này đó chính là gọi đội thợ sửa khóa cửa thông minh tại nhà uy tín để những người thợ giàu kinh nghiệm sử dụng những trang thiết bị hiện đại dò tìm lỗi. Chắc chắn rằng sự cố trên khóa cửa thông minh nhà bạn sẽ nhanh chóng được xử lý hiệu quả.

khóa vân tay báo đỏ

Dịch vụ sửa khóa Tuấn Thịnh cung cấp

Nhằm phục vụ quý khách hàng và mong muốn mang đến giá trị lớn nhất khi đến với Tuấn Thịnh. Chúng tôi giúp các khách hàng khi đến Tuấn Thịnh sẽ nhận được kết quả sửa khóa hiệu quả  triệt để cùng mức giá tốt nhất thị trường.

Sửa mọi lỗi Smart Lock

Tuấn Thịnh nhận mở khóa cửa điện tử, khóa thông minh vân tay, khóa thẻ từ khi bị lỗi nhanh chóng, hiệu quả.

Chúng tôi nhận thay ổ khóa điện tử cho khách hàng khi ổ khóa cũ có vấn đề. Thay thế ổ khóa chính hãng cho khách hàng của mình. Với đội ngũ thợ sửa khóa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa cửa thông minh. Cùng với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, mọi lỗi xảy ra trên khóa cửa thông minh chúng tôi đều xử lý nhanh gọn, triệt để. Đặc biệt Tuấn Thịnh nhận sửa khóa 24/7 mọi thời gian và địa điểm.

Bất cứ thời gian hay ngày nghỉ, ngày lễ chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có yêu cầu. Niềm tin của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Do vậy, tất cả nhân viên của Tuấn Thịnh đều cố gắng phục vụ quý khách hàng chu đáo, tận tâm nhất.

sửa khóa cửa thông minh

 

Thay pin hoặc phụ kiện liên quan

Quý khách không nên tự ý mau pin về thay thế khi nghi ngờ khóa cửa hết pin. Bởi điều đó có thể dẫn đến khóa gặp vấn đề nếu mua phải pin hoặc phụ kiện kém chất lượng

Nếu bạn thay phải những loại pin này có thể làm cho khóa của các bạn nhanh gặp vấn đề. Cũng như nếu bạn không thay đúng pin chính hãng thì pin khóa rất nhanh hết.

Không những vậy khi các bạn tự mua pin ở ngoài thay cho khóa của mình. Bạn sẽ không được bảo hành pin. Do đó hãy thay pin và phụ kiện tại những địa chỉ UY TÍN để khóa thông minh nhà bạn được vận hành tốt nhất.

Tuấn Thịnh nhận thay pin và những phụ kiện liên quan đến khóa cửa thông minh. Với chữ tín hàng đầu, chúng tôi cam kết pin và phụ kiện chính hãng 100%. Có hóa đơn đỏ, giấy bảo hành dài hạn. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Vừa được thay pin chính hãng lại còn được bảo hành pin trong thời gian dài hạn. Giúp khách hàng yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ sửa khóa cửa thông minh của chúng tôi.

thay pin khóa vân tay

Tháo – lắp khóa cửa thông minh

Với trang thiết bị hiện đại, thợ sửa khóa thông minh Tuấn Thịnh nhận tháo và lắp khóa cửa thông minh nhanh chóng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp khóa thông minh vân tay, khóa thẻ từ, khóa mật mã…Hay bất cứ loại khóa thông minh nào. Với đội ngũ thợ sửa khóa giỏi, làm việc chuyên nghiệp có mặt tại khắp các quận, huyện Hà Nội. Sẽ ngay lập tức có mặt tại nhà bạn để lắp đặt khóa nhanh gọn nhất.

Cam kết, khi lắp đặt khóa mới chính hãng 100% với biên lai và hóa đơn đỏ đầy đủ. Ngoài ra dịch vụ tháo cửa thông minh nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới chúng tôi với trang thiết bị hiện đại sẽ tháo dễ dàng mà không ảnh hưởng đến cửa và các bộ phận khác.

tháo lắp khóa cửa thông minh

Thay đổi vân tay – mật khẩu

Ngoài ra dịch vụ sửa khóa cửa thông minh của Tuấn Thịnh còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký hoặc thay đổi vân tay trên khóa cửa vân tay. Hỗ trợ đăng ký và thay đổi mật khẩu đối với khóa thông minh khác như: Khóa mật mã, thẻ từ…Các dịch vụ khác dành cho khách hàng như lấy lại mã, đổi mã, thêm mã cho khóa thông minh tại nhà nhanh chóng.

Với đội ngũ thợ sửa khoá lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khoá. Chúng tôi sẽ nhanh chóng lấy lại mã mà bạn vô tình quên. Hoặc đổi mã ID khoá cửa điện tử cho bạn hiệu quả, thời gian ngắn nhất với mức giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi hỗ trợ đăng ký hoặc thay đổi mật khẩu, vân tay vô cùng nhanh chóng. Không những vậy khi có sự bảo mật rất cao. Bởi thợ sửa khóa chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo bài bản, lấy chữ Tín hàng đầu. Do đó thợ sửa khóa có Tâm – Trung Thực – Thật Thà nên quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Tuấn Thịnh

đăng ký vân tay

 

Thợ sửa khóa thông minh Tuấn Thịnh cam kết

Tuấn Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt nhất dành cho quý khách hàng của mình. Đến với dịch vụ sửa khóa cửa thông minh với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận những giá trị sau:

Thời gian tiếp cận nhanh nhất

Tuấn Thịnh có rất nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội. Tất cả các quận, huyện của Hà Nội đều có chi nhánh của chúng tôi. Do đó, khi khóa cửa thông minh của quý khách hàng xảy ra sự cố.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo địa chỉ Hotline: 0966.386.865. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ, cụ thể cho khách hàng. Ngay sau đó, lập tức đội sửa khóa với trang thiết bị hiện đại sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm yêu cầu sau 15 phút gọi và giải quyết sự cố nhanh gọn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

sửa khóa cửa thông minh

Nhận sửa tại nhà 24/7

Chúng tôi nhận sửa mọi lỗi khóa cửa thông minh tại nhà Hà Nội bất kể thời gian nào trong ngày. Phục vụ 24/7 với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, đặc biệt Không từ chối sửa lỗi nhỏ bất kể ngày đêm.

Tuấn Thịnh nhận sửa khóa cửa thông minh tất cả các ngày trong tuần. Phục vụ Ngày Đêm – cả ngày nghỉ – Ngày Lễ – Ngày tết. Bất cứ cuộc gọi nào cùa khách hàng chúng tôi đều tiếp nhận và di chuyển nhanh nhất để phục vụ quý khách.

sửa khóa điện tử

Giá rẻ – có bảo hành

Tuấn Thịnh luôn muốn mang đến giá trị tốt nhất đến với khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn sửa khóa tại nhà với mức giá rẻ và tốt nhất thị trường.

Cam kết Không Chặt Chém – Không Chiêu Trò ly thêm tiền của khách. Mức giá rẻ tuy nhiên giá trị luôn tốt nhất, với hóa đơn đầy đủ, kèm theo bảo hành dài hạn mà không đơn vị sửa khóa nào theo kịp. Do đó đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về Chất Lượng Tốt – Giá Rẻ – Bảo Hành Dài Hạn.

sửa khóa giá rẻ

 

Trung thực – không sao chép thêm chìa

Thợ sửa khóa của chúng tôi ngoài tay nghề giỏi, luôn được đào tạo bài bản về đạo đức nghề nghiệp. Do đó, tất cả đội ngũ nhân viên kỹ thuật từ dịch vụ đến kỹ thuật đều làm việc với Tâm thiện, trung thực thật thà.

Đặt chữ Tín làm đầu, do đó chúng tôi không sao chép thêm chìa khóa với bất cứ hình thức nào. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được nhận hóa đơn, giấy bảo hành đầy đủ, ghi rõ địa chỉ đơn vị, kèm theo tên của thợ sửa khóa. Giúp khách hàng yên tâm về vấn đề bảo mật, cũng như hài lòng nhất khi chọn Tuấn Thịnh.

sửa khóa cửa thông minh

 

Đơn vị sửa khóa smart tại nhà Hà Nội

Sửa khóa Tuấn Thịnh nhận sửa khóa cửa thông minh tại nhà trên tất cả các quận huyện của Hà Nội. Nhằm phục vụ khách hàng nhanh nhất, có mặt tại địa điểm cần sửa khóa thời gian ngắn nhất có thể.

+ Quận Ba Đình

+ Sửa khóa cửa thông minh Quận Ba Đình.

+ Sửa khóa tại quận Quận Bắc Từ Liêm.

+ Sửa khóa cửa thông minh tại nhà Quận Cầu Giấy.

+ Sửa khóa cửa điện tử, vân tay, thẻ từ…tại nhà quận Đống Đa.

+ Sửa khóa thông minh quận Hà Đông.

+ Nhận sửa khóa tại quận Hai Bà Trưng.

+ Cung cấp dịch vụ sửa khóa quận Hoàn Kiếm.

+ Sửa khóa thông minh quận Hoàng Mai.

+ Sửa khóa thông minh tại quận Long Biên.

+ Cung cấp dịch vụ sửa khóa thông minh quận Nam Từ Liêm

+ Sửa khóa thông minh quận Tây Hồ.

+ Sửa khóa thông minh tại nhà quận Thanh Xuân.

+ Sửa khóa cửa thông minh tại thị xã Sơn Tây.

Ngoài ra tại các huyện ngoại thành Hà Nội, chúng tôi đều cung cấp dịch vụ sửa khóa như: Huyện Gia Lâm, Huyện Thanh Trì, Huyện Ba vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh. Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên. Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa.

Để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, báo giá. Cùng với nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi, sửa khoá cửa thông minh giá rẻ tại Tuấn Thịnh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến

Hotline: 0966.386.865

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!